Blog

06 Jul 2018
อยากที่หลายคนเข้าใจกันว่า การดูดไขมันไม่ว่าจะเป็น ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันต้นขา หรือจะเป็นดูดไขมันที่หน้าก็ตามต่างก็ให้ผลลัพธ์คือ สลายไขมันที่สะสมอยู่เป็นเวลานานได้ ทำให้ไขมันที่เป็นชั้นเป็นก่อนของคุณหายไป มีหุ่นที่ดูเล็กลง ให้ได้ตามใจที่คุณปรารถนามากขึ้น แต่เมื่อได้ดูดไขมันไปแล้วคุณจะมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไร ให้แขนที่พึ่งดูดไขมันแขนนั้นดูเล็กลงอยู่ตลอดเวลา หรือจะไม่ให้ไขมันหน้าท้องกลับมาก่อรูปได้อีกครั้ง โดยในวันนี้เรามี 4...

06 Jun 2018
ในปัจจุบันที่พูดถึงการดูดไขมัน หลายคนคงนึกการสลายไขมันตามส่วนต่างๆของร่างกาย โดยเฉพาะส่วนหน้าท้อง ต้นแขน หรือบริเวณสะโพกที่มีไขมันสะสมอยู่มากที่สุด แต่พอพูดถึงเทคโนโลยีที่ให้ดูดไขมันหรือวิธีการที่ใช้สลายไขมัน หลายคนก็อาจนึกถึงการดูดไขมันแบบ Bodytite  ที่เป็นการดูดไขมันประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงการดูดไขมัน Vaser หรือที่บางคนเรียกกันติดปากว่า การดูดไขมันอัลตร้าซาวด์ หนึ่งในวิธีการดูดไขมันยอดนิยม ที่พบเห็นได้ทั่วไปในทุกคลินิกศัลยกรรม...

20 Apr 2018
หากคุณ เป็นอีกคนที่กำลังจะต้องการกำจัดไขมันส่วนเกิน ทำให้หน้าท้องของคุณดูเล็ก แต่ก็ยังสงสัยอยู่ใช่ไหมว่า กระชับหน้าท้อง กับการดูดไขมัน แบบไหนจะให้ผลลัพท์ได้ดีกว่ากัน แบบไหนจะสามารถทำให้ไขมันหน้าท้องของคุณลดลง วันนี้เรา อิสสวีร์คลินิก จะมาไขข้อสงสัยระหว่าง การดูดไขมัน กับการกระชับหุ่นกันครับ การดูดไขมัน การดูดไขมัน เป็นอีกหนึ่งวิธีสำหรับผู้ที่ต้องการสลายไขมันในบางส่วนเท่านั้น โดยที่การดูดมัน จะขจัดไขมันส่วนเกินออก และที่สำคัญคือ การดูดไขมันจะไม่ไปรุกรานกล้ามเนื้อส่วนอื่น ซึ่งต่างจาก...

12 Jan 2018
การดูดไขมันเฉพาะส่วนถือว่ากำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งการดูดไขมันนั้นก็มีหลายเทคนิค หลายแบบและใช้เครื่องมือการดูดที่แตกต่างกัน และส่วนมากที่หลายๆคลินิกที่นิยมใช้กันนั้นก็จะเรียกว่าเครื่อง Vaser Lipo Selection ซึ่งเจ้าเครื่องนี้จะเหมาะมากสำหรับการดูดไขมันเฉพาะส่วนไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง แขน ต้นขา หรือเอว ต่อไปเราจะมาแนะนำการทำงานของเจ้าเครื่อง ดูดไขมัน VASER Lipo Selection แบบคร่าวให้ทุกท่านได้พอเข้าใจการทำงานของเจ้าเครื่องนี้กันค่ะ  การทำงานของเครื่องดูดไขมัน VASER Lipo Selection ...

09 Nov 2017
คำถามที่หลายคนสงสัย ดูดไขมันแล้วจะกลับมาอ้วนอีกไหม? ดูดไขมันมันอันตรายหรือไม่? ก่อนจะตัดสินใจดูดไขมัน เชื่อว่าหลายคนคงหาคำตอบให้เรื่องนี้กันอยู่ งั้นมาหาคำตอบกันเลยค่ะ ดูดไขมันแล้วจะกลับมาอ้วนอีกไหม? จริงๆ แล้วเป็นสิ่งที่ทุกคนพอจะทราบคำตอบอยู่แล้วแหละ เราผอมได้ก็กลับมาอ้วนได้ แต่การดูดไขมัน อย่างเวลาเราดูดไขมันต้นแขน เวลาที่เราดูดไขมันเสร็จแล้ว กินเข้าไปเยอะๆ ไขมันที่เข้ามาอาจจะไปสะสมที่บริเวณอื่นก่อน เช่น  ขา, พุง เป็นต้น โดยที่จะมาที่แขนช้าที่สุด ดังนั้น  เราจึงเรียกได้ว่า...

Pages