Blog

14 Nov 2018
หากคุณกำลังอยากที่จะทำให้ใบหน้าของคุณดูอ่อนเยาว์ขึ้น สิ่งแรกที่หลายคนคิดก็คือ ไม่ใช่การทำตาสองชั้น แต่เป็นการทำหน้า แต่รู้หรือไม่ว่า ผิวหนังรอบดวงตามักจะเป็นที่แรกที่แสดงอาการริ้วรอยได้เด่นชัดที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาหนังตาหย่อนที่เกิดขึ้นเมื่อมีอายุที่มากขึ้น หรือ ปัญหาชั้นตาหลบใน หรืออาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ดังนั้นในการแก้ตาสองชั้น จึงเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับการทำให้ใบหน้าของคุณดูเด็กขึ้น โดยในวันนี้เราจะมาเล่าถึง 3 สิ่งที่สำคัญก่อนทำตาสองชั้นกันครับ 1. หาคลีนิคทําตาสองชั้น ที่เชื่อถือได้...

08 Nov 2018
การดูดไขมัน หนึ่งการทำศัลยกรรม ที่ถูกใช้ในการสลายไขมันที่สะสมอยู่ในส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น ต้นแขน, ต้นขา, เหนียง หรือจะเป็นหน้าท้องก็ตาม ไขมันที่สะสมส่วนใหญ่นี้ จะไม่สามารถขจัดได้ด้วยการลดอาหารหรือการออกกำลังกาย ทำให้การดูดไขมัน กลายมาเป็นทางเลือกใหม่ของการสร้างหุ่นให้ดู สวย เป๊ะ มากขึ้น โดยในวันนี้เราจะมาเล่าถึง เรื่องที่คุณต้องรู้ก่อนเริ่มดูดไขมันต้นแขนกันครับ 1. การดูดไขมันต้นแขน ไม่ได้ช่วยให้คุณน้ำหนักลดลง  อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนคิดว่า การดูดไขมัน คือวิธีการลดน้ำหนัก แต่แท้จริงแล้ว...

29 Oct 2018
การดูดไขมัน หนึ่งในศัลยกรรม แขนงหนึ่งที่พบมากในแทบทุกคลินิกศัลยกรรม ซึ่งในการดูดไขมัน จัดว่าเป็นทางเลือกหนึ่งในการสลายไขมันส่วนเกิน หรือไขมันสะสม ซึ่งไม่อาจกำจัดหรือสลายได้ด้วยการ ออกกำลังกายหรือควบคุมน้ำหนักและอาหาร ส่วนมากแล้วไขมันสะสมจะปรากฏอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น หน้าท้อง, ต้นแขน, ต้นขา, เหนียง และสะโพก ทั้งหมดล้วนแล้วจะมีไขมันสะสมทั้งสิ้น ทำให้การดูดไขมัน เป็นการสลายไขมันเฉพาะจุด ทั้งนี้แม้ว่าในการดูดไขมันจะมีความปลอดภัยที่สูงมาก แต่ทุกการทำศัลยกรรมย่อมต้องมีความเสี่ยงอยู่เสมอ...

25 Oct 2018
การทำตาสองชั้น หนึ่งในการทำศัยลกรรมบนใบหน้ายอดนิยมของสาวเอเชียที่ ถูกใช้เพื่อการแก้ปัญหาหนังตาตก ชั้นตาไม่ชัดเจน ชั้นตาหลบใน หรือปัญหาอื่นๆ ซึ่งเกิดจากพันธุกรรมหรืออุบัติเหตุต่างๆ เช่น กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตลอดจนถึงการทำหนังตาจากเพียงชั้นเดียว มาเป็นตาสองชั้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้กับใบหน้าของบรรดาสาว ทำให้บรรดาสาวหลายคนต่างใฝ่ฝันที่จะทำตาสองชั้น แต่ในวันนี้เราจะให้รายละเอียดเกี่ยวกับ การดูแลตนเองของสาวที่ได้ทำตาสองชั้นกันครับ เพื่อให้คุณสามารถดูแลตนเองได้อย่างถูกต้อง 1....

19 Oct 2018
ปัญหาเรื่องของชั้นตา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาตาชั้น ตาหลายชั้น หรือชั้นตาที่ไม่เท่ากัน หรือชั้นตาหลบบ้าง ปัญหาเหล่านี้ส่วนใหญ่ล้วนเกิดจากพันธุกรรมและสาเหตุปัจจัยอื่นๆ เช่น กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง สำหรับสาวๆส่วนใหญ่ที่มีปัญหาชั้นตามากไป ก็มักจะแก้ปัญหานี้ด้วยการติดเทปที่ดวงตาเพื่อทำให้เกิดตาสองชั้นบ้าง แต่ปัญหาอยู่ที่ว่ายิ่งคุณติดเทปไปนานเท่าไร ก็อาจเกิดเป็นแผลอาการระคายเคืองได้ รวมถึงก่อให้เกิดการติดเชื้อในภายหลัง แต่กระนั้นก็ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งของการทำตาสองชั้นที่ทำได้ง่ายและปลอดภัย...

Pages